Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần ĐTPT Công Nghệ VIETTECH xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, Công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

Công ty Cổ Phần ĐTPT Công Nghệ VIETTECH là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu các loại máy phát điện, điều hòa không khí, tủ bảng điện, dây cáp đện, đèn lep…. có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Cummins, Volvo, Mitsubishi, Lioa. Cadi- Sun, LG…, chất lượng cao. Và được ủy quyền là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển sản xuất mặt hàng máy phát điện, cáp điện, tử bảng điện, đèn lep. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện, điều hòa trung tâm, tử bảng điện….Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những nhà sản xuất – nhập khẩu, có uy tín nhất trện thị trường tại Việt Nam.

Máy phát điện, tủ điện, điều hòa trung tâm, cáp điện, đèn lep, là một trong những mặt hàng chính của Công ty Cổ Phần ĐTPT Công Nghệ VIETTECH, với những công trình nhà cao tầng của nhà nước và các cơ sở tư nhân hiện nay đang sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết trở thành chỗ dựa ổn định, vững chắc của Quý khách hàng, luôn giúp khách hàng làm chủ các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống ngày một phát triển.

Với tầm nhìn mục tiêu trong những năm tới, Công Ty Cổ phần ĐTPT Công Nghệ VIETTECH sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!